งานล้มละลายต้องมา เปิดถุง Beauty Buffet อะไรน่าใช้ไปดูกัน ( Lansley AQUA COMPLEX SLEEPING TREATMENT)

                          สวัสดีคะ  กลับมาพบกับพี่เอมี่อีกแล้ว  sleeping mask ตัวนี้เป็นตัวสุดท้ายแล้วที่พี่เอมี่จะรีวิว   มาสค์ตัวนี้พี่เอมี่ได้แถมมานะคะ  เนื่องจากซื้อเครื่องสำอางครบ 1500 บาท  มาสค์ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น ผ่องใสและสุขภาพดี


ส่วนผสม

Water, Butylene Glycol, Glycerin, Acrylates/C10-30 Akyl Acrylate Crosspolymer, Hydrogenated Castor Oil, Phenoxyethanol, Sodium Hydroxide, Methylparaben, Fragrance, Yeast Extract, Disodium EDTA, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Barbadensis Leaf Juice, Panthenol, Sodium Hyaluronate, Maltodextrin, Sorbitol, Pentylene Glycol, Mannitol, Serine, Lactic Acid, Urea, Sodium Lactate, Sodium Carbonate, Laminaria Digitata Extract, Lecithin, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Glycogen, Chlorphenesin, Diatomaceous Earth, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Glyceryl Caprylate, Allantoin, CI 42090

ส่วนผสมหลักของมาสค์น่าจะช่วยเรื่องความชุ่มชื่นของผิวมากกว่า ซึ่งก็คือ Butylene Glycol และ Glycerin   ส่วนผสมอื่นที่เคลมว่าช่วยให้ผิวสุขภาพดี ผ่องใส  ปริมาณที่ใส่ถือว่ายังน้อยมาก  ไม่มีผลอะไรกับผิว

บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วดูสวยงาม. ไม่ทึบแสง

เนื้อเจลสีฟ้า มีกลิ่นน้ำหอม. ใครที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องขอบาย.  เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือ หนักหน้า

                    ผลการใช้ ผิวหน้าชุ่มชื่นดีสำหรับคนที่ผิวมันถึงผิวธรรมดา   แต่สำหรับคนที่มีผิวแห้งพี่เอมี่คิดว่ายังไม่ผ่าน  มาสค์ตัวนี้ไม่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสคะ

ใส่ความเห็น